18Tháng 6, 2015
An Toàn Thực Phẩm và Quản Lý Chất Lượng

Trong những năm qua, TLHH luôn duy trì 2 nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào từ 2 trang trại do công ty làm chủ và thu mua từ các hộ dân sản xuất đạt tiêu chuẩn Global G.A.P. hoặc tương đương.

Hệ thống trang trại của TLHH đạt tiêu chuẩn GG với đội ngũ chuyên viên am tường từ quy trình phát triển cây thanh long đến kỹ thuật chăm sóc và bảo quản sau thu hoạch

Trái thanh long được sản xuất từ các trang trại theo một quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, từ khâu phân tích đất trồng kiểm nghiệm nước đến việc cải tạo đất và tuyển chọn giống cây trồng đạt tiêu chuẩn.

Tiếp đó mỗi giai đoạn phát triển của cây từ lúc ra búp đến khi thu hoạch cũng như việc chăm sóc tại mỗi công đoạn đều phải được theo dõi và ghi chép thật rõ ràng

Sau khi đã được kiểm tra kỹ tại các trang trại, trái thanh long được thu hoạch và xếp vào rổ nhựa bởi các công nhân có tay nghề và vận chuyển về nhà đóng gói bằng các phương tiện vận chuyển nội bộ.

Tại khu tiếp nhận trái, bộ phận QC kiểm tra, ghi chép vè chất lượng của từng lô trái, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, phân loại theo trọng lượng và chất lượng dựa trên các yêu cầu của khách hàng.

Trái thanh long được làm sạch sơ bộ và đưa vào dây chuyền rửa trái chuyên dụng để xử lý và bảo quản. Qua dây chuyền, trái thanh long được làm khô, sau đó được dán tem cho vào bao nhựa, cân theo trọng lượng và kích cỡ trước khi đóng gói vào thùng. Mỗi thùng đều được đóng mã số truy vết để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và có thể truy nguyên nguồn gốc khi xảy ra sự cố.

Thành phẩm sau khi đóng gói được xếp ngay ngắn lên Pallet và chuyển vào kho lưu trữ ở nhiệt độ thích hợp trước khi xuất kho và giao hàng. Đối với TLHH, mỗi công đoạn từ chăm sóc, thu hoạch đến xuất kho và giao hàng đều phải được theo dõi một cách chăt chẽ sao cho mỗi lô hàng chuyển đến người tiêu dung là sản phẩm chất lượng, an toàn nhất.

  • CUSTOMER SERVICES
   Mr. Tran Ngoc Hoang – +84938303151
  • SALES DEPARTMENT
   +8462.3898616

+8462.3898889

 • EXPORT
  Ms. Ly Thanh Thao – +84938303159
 • IMPORT
  Ms. Ly Thanh Thao – +84938303159
logo