26Tháng 8, 2015
Đóng gói

Trong những năm qua, thanh long Hoàng Hậu chiếm lĩnh được thị trường là nhờ vào kỹ thuật canh tác sinh học và quy trình xử lý vệ sinh khoa học đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Quy trình bảo quản quả thanh long được thực hiện như sau:

Quả thanh long sau khi thu hoạch có màu sắc đẹp, các chỉ tiêu sinh hóa đạt giá trị tối ưu được rửa bằng nước sạch để loại bỏ bụi và vi sinh vật bám trên bề mặt vỏ, núm trái. Quả được để khô tự nhiên hay có thể dùng quạt máy để làm nhanh khô trái. Sau đó, quả được đóng gói trong túi nylon và cho vào thùng giấy carton. Sản phẩm được đưa vào kho bảo quản ở nhiệt độ 6-7 0C, độ ẩm 95-100%. Quy trình xử lý được thực hiện ngay trong ngày, đảm bảo an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng và mỹ quan của quả. Áp dụng theo quy trình trên, quả thanh long Hoàng Hậu có thời gian bảo quản tốt từ 30-35 ngày, đảm bảo được chất lượng và thời gian vận chuyển đến những thị trường xa.

Thanh long Hoàng Hậu được đóng gói trong thùng giấy carton với nhiều loại khổ khác nhau: 41 cm x 31 cm x 12 cm, 41 cm x 31 cm x 22,5 cm. Thùng giấy được in màu rõ – đẹp, chất lượng cao, rất ấn tượng bởi những hình ảnh sống động về vườn cây thanh long, quả chín đỏ và vương miện hoàng hậu với màu sắc hài hòa cân đối.

    • CUSTOMER SERVICES
      Mr. Tran Ngoc Hoang – +84938303151
    • SALES DEPARTMENT
      +8462.3898616

+8462.3898889

  • EXPORT
    Ms. Ly Thanh Thao – +84938303159
  • IMPORT
    Ms. Ly Thanh Thao – +84938303159
logo