26Tháng 8, 2015
Trồng trọt

Trong những năm qua, một số nước ở Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc và một số quốc gia có khí hậu thuộc kiểu khí hậu Địa Trung Hải đã trồng thử nghiệm cây thanh long. Thế nhưng, quả thanh long của Việt Nam vẫn chiếm vị trí độc tôn trên thị trường thế giới. Ngay ở Việt Nam, thanh long được trồng ở nhiều nơi như Bình Thuận, Long An, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai… nhưng thanh long Bình Thuận vẫn chiếm giữ thị phần từ 80-90% thị trường trong và ngoài nước. Qua phân tích sinh hóa của Trường Đại học Nông lâm TP.HCM và Sở Khoa học – Công nghệ Bình Thuận cho thấy quả thanh long ở Bình Thuận hơn hẳn các nơi khác cả về màu sắc lẫn chất lượng. Nhờ vào đặc điểm sinh thái – khí hậu nội vùng (phi địa đới), cộng với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm mà người dân Bình Thuận đã tạo ra được sản phẩm thanh long mang tính đặc thù đủ sức cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Bên cạnh những ưu đãi do thiên nhiên ban tặng, Công ty Thanh long Hoàng Hậu đã ứng dụng những thành quả khoa học của Phân viện Công nghệ sau thu hoạch tại TP.HCM, kết hợp với kinh nghiệm sản xuất của Công ty hơn 20 năm qua đã sản xuất ra những sản phẩm đặc thù mà những nơi khác không có được.

Với ưu điểm quả đỏ – đẹp, thu hoạch đúng thời điểm, chất lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo không có dư lượng thuốc sau thu hoạch, thanh long Hoàng Hậu đã đứng vững trên thị trường và phát triển mạnh cho đến ngày hôm nay.

    • CUSTOMER SERVICES
      Mr. Tran Ngoc Hoang – +84938303151
    • SALES DEPARTMENT
      +8462.3898616

+8462.3898889

  • EXPORT
    Ms. Ly Thanh Thao – +84938303159
  • IMPORT
    Ms. Ly Thanh Thao – +84938303159
logo