HotLine:
+84 906 898 616
+84 252 3898 616

Thanh Long Hoàng Hậu

Thành lập năm 1988, Thanh Long Hoàng Hậu là trang trại đầu tiên tại Việt Nam sản xuất quả thanh long theo quy mô thương mại. Qua nhiều năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, Thanh Long Hoàng Hậu tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về trồng và kinh doanh xuất khẩu với quy mô lớn nhất tại VN.
Tầm nhìn
Là đơn vị đi tiên phong, Thanh Long Hoàng Hậu luôn luôn không ngừng nỗ lực để giữ vững vị trí số một tại Việt Nam trong lĩnh vực trồng và xuất khẩu quả thanh long.
Sứ mệnh
Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Trở thành đối tác uy tín và đáng tin cậy nhất của khách hàng.
Lịch sử
Được thành lập vào năm 1988 với mô hình trang trại chỉ với 3 ha, đến nay Công ty đã mạnh dạn đầu tư trồng mới hơn 800 ha thanh long theo tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P.
Thị trường
Thanh Long Hoàng Hậu không những chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu với trên 80% thị phần.
Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thanh long ruột trắng và thanh long ruột đỏ, thanh long ruột tím hồng rất giàu vitamin, giòn ngọt, thanh mát mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Thanh long ruột trắng chính là loại trái cây sạch xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn xuất khẩu đi khắp các quốc gia trên thế giới.
Thanh long ruột đỏ là một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng cao phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi, đặc biệt là trong việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp.
Hàng năm công ty xây dựng được chuỗi cung ứng bền vững tại các thị trường khó tính nhất như: Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada và từng bước mở rộng xuất khẩu thanh long sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ … Hiện nay, Thanh long Hoàng Hậu đã & đang đẩy mạnh thêm thị trường nhiều nước trên thế giới.

Quy mô

Trang trại sản xuất

Trải qua hơn 30 năm không ngừng tăng trưởng và phát triển, Thanh Long Hoàng Hậu là doanh nghiệp đầu ngành về trồng, bán buôn và bán lẻ trái thanh long tại Việt Nam.
 • 30

  Hơn 30 năm không ngừng
  tăng trưởng

 • 20000

  Hơn 20.000 tấn
  mỗi năm

 • 500

  Hơn 500
  công nhân viên

Tin tức - Sự kiện

Thanh long Hoàng Hậu

Tin tức, giá cả, thị trường thanh long Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để Quý khách có thể đồng hành cùng với Thanh long Hoàng Hậu. Xem tất cả
 • Với đặc tính thịt quả giòn, chắc, vị ngọt kèm chua nhẹ và có mùi thơm, hiện thanh long ruột tím hồng được một doanh nghiệp ở Bình Thuận xuất khẩu sang châu Âu.
  12/44/2021
  5477
 • Dù số lượng thanh long tiêu thụ được từ các lò bánh mì không đáng kể so với tổng sản lượng gần 90.000 tấn đang chín của tỉnh Bình Thuận nhưng phong trào này đã lan tỏa thông điệp chung tay cùng nông dân giải quyết khó khăn.
  09/35/2020
  8533
 • Được thành lập vào năm 2003 với tiền thân là một trang trại 3ha trồng thanh long và một số cây rau quả ngắn ngày, đến nay, Công ty TNHH Thanh Long Hoàng Hậu đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực trồng xuất khẩu thanh long tại Bình Thuận và là doanh nghiệp có diện tích trồng thanh long lớn nhất Việt Nam.
  13/17/2020
  9332
 • Thanh long - thứ trái cây đặc sản của Bình Thuận hiện nay đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường, đặc biệt là thị trường châu Âu và Mỹ.
  13/54/2020
  8347
 • Theo ông Trần Ngọc Hiệp, phó chủ tịch Hiệp hội trái cây Việt Nam (Vinafruit), giám đốc Công ty thanh long Hoàng Hậu, chủ sở hữu bản quyền giống thanh long ruột tím hồng LĐ5, do số lượng cây giống chuyển giao từ Viện cây ăn quả miền Nam không nhiều nên công ty trồng những cây giống gốc rồi nhân giống bằng cách cắt cành, giâm để tạo cây giống.
  13/48/2020
  6511
 • Là người đầu tiên phát triển trái thanh long trở thành sản phẩm hàng hóa từ năm 1988, trong suốt 27 năm qua, ông Trần Ngọc Hiệp luôn là người dẫn đầu trong ngành này.
  13/43/2020
  7255
 • Công ty TNHH thanh long Hoàng Hậu là doanh nghiệp có tiếng tăm trong trồng và xuất khẩu thanh long. Chỉ riêng trang trại thanh long 2 ở khu vực Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, thanh long Hoàng Hậu đã có hơn 200 ha.
  13/38/2020
  6769
 • Có những ước muốn tưởng đơn giản nhưng chúng dẫn dắt và làm thay đổi toàn bộ cuộc đời một con người. “Vua” thanh long ở Bình Thuận - ông Trần Ngọc Hiệp - cũng có ước muốn “định mệnh” như vậy.
  13/20/2020
  6144
X

Hỗ trợ online

Tài khoản thành viên
X

Quản lý Tài khoản